jeff-logо

Đơn vị chủ quản:

Công ty TNHH Jeff Việt Nam. Địa chỉ: 111/1 đường Nguyễn Văn Công, ấp Trung Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn , tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Jeff là gì?

Jeff là một nền tảng so sánh các dịch vụ tài chính, chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng. Cơ sở dữ liệu của Jeff bao gồm hàng trăm đề nghị tài chính được cung cấp bởi các ngân hàng và tổ chức tín dụng lớn tại Việt Nam.

Jeff phân tích các đề nghị vay dựa trên nhu cầu, vị trí và tình hình tài chính của khách hàng để cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp nhất cho tất cả.

⚡ Khoản vay đầu tiên0%
⚡ Số tiền tín dụng500.000đ - 10.000.000đ
⚡ Giải phóng mặt bằng trực tuyến
⚡ Thời gian làm việc24/7

Hãy cùng xem những lợi ích khi vay tiền từ Jeff

 • Môi giới tài chính
 • Hình thức cho vay trực tuyến
 • Thủ tục cấp ID/CCCD
 • Khu vực hỗ trợ trên toàn quốc 
 • Tuổi người vay 20 tuổi - 55 tuổi 
 • Số tiền cho vay 500.000đ - 10.000.000đ 
 • Thời hạn vay 7 - 90 ngày
 • Lãi suất 16% - 20% / năm
 • Thời gian thanh toán 5 phút sau khi điền đơn
 • Có thể lấy mà không cần chứng minh thu nhập
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Hãy xem có gì trên trang web của Jeff

Hãy nhớ rằng trước khi vay tiền từ bất kỳ tổ chức nào, bạn nên tìm hiểu kỹ trang web của họ.

máy tính khoản vay jeff

Không có máy tính khoản vay trên trang web. Chỉ có sự lựa chọn của số tiền vay.

Điều này không dễ chịu cho lắm, vì lúc đầu bạn không biết cuối cùng mình sẽ phải trả lại bao nhiêu, ít nhất là một số tiền gần đúng.

Nhưng Jeff có hệ thống của riêng mình có thể phù hợp với bạn. Sau khi đơn đăng ký còn lại, anh ấy sẽ trình bày cho bạn những lựa chọn tốt nhất có sẵn với số tiền, kỳ hạn và lãi suất cuối cùng, đồng thời cho bạn cơ hội để suy nghĩ về sự lựa chọn. Bạn có thể từ chối nếu bạn không hài lòng với bất cứ điều gì. Đây là những gì họ viết trong các quy tắc của họ: Trước thời điểm xét duyệt vay thành công các bạn có thể hủy yêu cầu vay bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sau khi yêu cầu vay đã được xét duyệt vốn vay sẽ được giải ngân ngay tức thì và như vậy các bạn sẽ không thể hủy yêu cầu vay nữa.

các loại cho vay tại Jeff

Jeff có nhiều loại cho vay. Điều này là tốt!

Có rất nhiều công ty Jeff làm việc với sự tự tin đầy cảm hứng. Đây là một dấu hiệu của sự ổn định.

Hãy nhớ rằng càng có nhiều công ty hợp tác với người cho vay của bạn, bạn càng có cơ hội nhận được tiền với lãi suất tốt. Có những lợi ích bổ sung mà chính Jeff app đã viết về: Cùng lúc các bạn hoàn toàn CÓ THỂ vay tiền online tại nhiều ứng dụng khác nhau. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ duyệt khoản vay cho bạn nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Phạm Đặng

Anh tốt nghiệp Đại học Quản lý Singapore và là tác giả của nhiều bài báo trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Kể từ năm 2018, người đồng sáng lập Fidelity Funds.

Kết luận: Jeff App là một công ty tốt đã tồn tại trong một thời gian rất dài. Nó có những hạn chế, chẳng hạn như thiếu máy tính khoản vay và thực tế là nó là một nhà môi giới cho vay và không tự phát hành tiền mà hoạt động như một trung gian giữa bạn và tổ chức cho vay. Nhưng điểm trừ này cũng là một điểm cộng, họ có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tốt hơn và tìm ra phần trăm thấp nhất.


Bạn nghĩ sao? Chia sẻ phản hồi và ý kiến của bạn về công ty Jeff

Phạm Đặng // Chuyên gia phân tích tài chính VAY TÍN

>