lenily-logo

Gliwice tại ul. Dunikowskiego 10

Lenily là gì?

Lenily là một công ty tài chính của Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014, nó dễ dàng cho khách hàng vay từ 1 đến 12 tháng. Lenily đã mang lại nhiều lợi ích cho hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua. Lenily cam kết tiếp tục cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tài chính tuyệt vời như trước đây. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một khoản vay, thì Lenily là một lựa chọn tốt.

⚡ Số tiền tín dụng300.000đ - 3.000.000đ
⚡ Giải phóng mặt bằng trực tuyến
⚡ Lãi suấtlên đến 20%/năm
⚡ Thời gian làm việc24/7

Lenily

 • Hình thức cho vay trực tuyến
 • Thủ tục chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
 • Khu vực hỗ trợ trên toàn quốc 
 • Tuổi người vay 21 tuổi - 60 tuổi 
 • Số tiền cho vay 300.000đ - 3.000.000đ
 • Thời hạn vay 60 - 360 ngày
 • Chỉ cần 20 phút để nhận tiền
 • Lãi suất đến 20% /năm

Tôi cần những gì để đăng ký khoản vay Lenily?

Để đăng ký một khoản vay Lenily, bạn sẽ cần có một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Bạn cũng sẽ cần cung cấp một số thông tin, bao gồm ảnh cá nhân, vị trí, ngày sinh, số nhận dạng và địa chỉ email. Ngoài ra, bạn sẽ cần cung cấp cho Lenily thông tin ngân hàng của mình để họ có thể chuyển tiền cho bạn. Khi bạn đã cung cấp tất cả các thông tin cần thiết, Lenily sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và đưa ra quyết định trong vòng 24 giờ. Nếu bạn được chấp thuận cho vay, tiền sẽ được gửi vào tài khoản của bạn trong vòng 48 giờ. Lenily là một công ty cho vay có trụ sở tại Việt Nam cung cấp các khoản vay. Hãy truy cập trang web của họ ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của họ và cách họ có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu tài chính của mình.

Cách vay tiền Lenily

Vay tiền từ Lenily có an toàn không?

Việt Nam là một quốc gia có mức độ phổ biến như một điểm đến du lịch đang phát triển nhanh chóng.

Và không có gì ngạc nhiên - đất nước này mang đến những cảnh quan tuyệt đẹp, con người thân thiện và những món ăn ngon. Ví dụ, Lenily là một tổ chức tài chính phổ biến của Việt Nam được nhiều người sử dụng để vay tiền mặt. Tuy nhiên, trước khi vay tiền của Lenily, điều quan trọng là phải hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của khoản vay.

Lenily cung cấp cả các khoản vay ngắn hạn và dài hạn, nhưng lãi suất có thể cao - vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ khả năng thanh toán trước khi vay. Nhìn chung, Lenily là một cách thuận tiện để nhận tiền mặt tại Việt Nam, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn hiểu các điều khoản của khoản vay trước khi vay tiền từ họ.

Những yêu cầu của Lenily đối với người đi vay?

Công ty tài chính Lenily chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Do đó, các yêu cầu về thu nhập để được cấp tín dụng được nêu trong các quy định và thông tư của Lenily.

Để đăng ký, bạn sẽ cần:

 • Điện thoại di động để nhận tin nhắn văn bản,

 • thẻ thanh toán để kích hoạt,

 • Khách hàng phải trên 18 tuổi,

 • một địa chỉ email hoạt động mà từ đó bạn sẽ nhận được xác nhận đăng ký.

Tuy nhiên, những yêu cầu này không quá cao, nhiều người có thể đáp ứng được. Vì vậy, nếu có nhu cầu về tài chính, bạn có thể liên hệ với Lenily để biết thêm thông tin.

Thanh toán khon vay Lenily nh thê nào?

Có một số cách khác nhau để thanh toán khoản vay dài hạn của bạn ở Lenily. Tùy chọn đầu tiên là sử dụng hệ thống thanh toán điện tử cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình đến người cho vay. Một tùy chọn khác là sử dụng thẻ tín dụng, bạn thường có thể thực hiện trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của Lenily hoặc thông qua một trong các đại lý được ủy quyền của họ. Cuối cùng, bạn có thể thiết lập ghi nợ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình, tài khoản này sẽ tự động thanh toán tín dụng của bạn mỗi tháng. Cho dù bạn chọn phương thức thanh toán nào, hãy nhớ thanh toán đúng hạn để tránh phí trễ hạn và giữ cho tài khoản của bạn ở trạng thái tốt.

Các dịch vụ của Lenily có miễn phí không?

Lenily là một công ty dịch vụ tài chính cung cấp các khoản vay và các sản phẩm tài chính khác cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Không, Lenily tính phí cho các dịch vụ của nó. Tuy nhiên, Lenily cung cấp nhiều hình thức vay khác nhau, vì vậy bạn có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Phạm Đặng

Anh tốt nghiệp Đại học Quản lý Singapore và là tác giả của nhiều bài báo trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Kể từ năm 2018, người đồng sáng lập Fidelity Funds.

>