soscredit-logo

Hiện tại, SOSCredit chưa có trụ sở chính tại Việt Nam và chưa có số điện thoại đường dây nóng.
[email protected]

SOScredit là gì?

SOScredit là nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm cho vay bao gồm cho vay cá nhân, cho vay kinh doanh và cho vay sinh viên. Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và lãi suất thấp nhất. Cung cấp nhiều lựa chọn hoàn trả khoản vay và làm việc với khách hàng để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ.

⚡ Độ tuổi vay18-60
⚡ Số tiền tín dụng500.000đ - 18.000.000đ
⚡ Giải phóng mặt bằng trực tuyến
⚡ Lãi suấtđến 16%/năm
⚡ Thời gian làm việc24/7

SOScredit

  • Hình thức cho vay trực tuyến
  • Thủ tục chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
  • Khu vực hỗ trợ trên toàn quốc 
  • Tuổi người vay 18 tuổi - 60 tuổi 
  • Số tiền cho vay 500.000đ - 18.000.000đ
  • Thời hạn vay 90 - 360 ngày
  • Lãi suất vay 16%/năm
  • Chỉ cần 15 phút để nhận tiền
  • Có thể lấy mà không cần chứng minh thu nhập

SOScredit có lừa đảo không?

SOScredit là một nền tảng cho vay trực tuyến có trụ sở tại Việt Nam cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho các cá nhân. Họ đã hoạt động từ năm 2018 và là một trong những công ty cho vay trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. SOScredit là một nền tảng cho vay hợp pháp được cấp phép và quản lý bởi chính phủ Việt Nam. SOScredit không phải là lừa đảo. Công ty có tỷ lệ chấp thuận cao và cung cấp khả năng tiếp cận tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng cho những người cần. SOScredit là một hình thức vay an toàn và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Lợi ích của SOSCredit

Đánh giá ưu và nhược điểm Soscredit

Được thành lập vào năm 2013, SOScredit là nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến của Việt Nam. Công ty cung cấp các khoản vay lên đến 18.000.000đ với thời hạn từ 7 đến 30 ngày và có quy trình đăng ký trực tuyến rất đơn giản.

Ngoài ra, SOScredit không yêu cầu tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh cho các khoản vay của mình. Tuy nhiên, có một số nhược điểm khi vay vốn từ SOScredit. Thứ nhất, lãi suất tương đối cao: tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) lên tới 36%.

Thứ hai, công ty không có danh tiếng tốt về dịch vụ khách hàng và đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ người vay. Nhìn chung, SOScredit là một lựa chọn thuận tiện cho những người đi vay tại Việt Nam, những người cần một khoản vay nhỏ nhanh chóng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là lãi suất cao và các vấn đề về dịch vụ khách hàng có thể xảy ra.

Máy tính khoản vay SOScredit

Thủ tục vay tại SOScredit

Các khoản vay dành cho cá nhân và doanh nghiệp với thời hạn trả nợ linh hoạt phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của bạn. Bạn phải là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Không nhất thiết phải có công việc ổn định, khoản vay không cần người bảo lãnh và thế chấp.

Phạm Đặng

Anh tốt nghiệp Đại học Quản lý Singapore và là tác giả của nhiều bài báo trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Kể từ năm 2018, người đồng sáng lập Fidelity Funds.

>