tamo-logo

Địa chỉ: 162 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP.HCM

Tamo là gì?

Tamo là một nền tảng cho vay kỹ thuật số có trụ sở tại Việt Nam. Tamo vay là sản phẩm chủ đạo của công ty, cho phép người dùng đăng ký khoản vay trực tuyến và nhận tiền trong vòng 24 giờ. Công ty cũng cung cấp dịch vụ chatbot giúp người dùng theo dõi các khoản thanh toán khoản vay và hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, một số người dùng đã phàn nàn rằng chatbot không phải lúc nào cũng đáp ứng và dịch vụ khách hàng khó tiếp cận, nhưng có ít khách hàng như vậy hơn những người hài lòng.

⚡ Khoản vay đầu tiên0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
⚡ Số tiền tín dụng250.000đ - 15.000.000đ
⚡ Lãi suấttừ 12% đến 20%/năm
⚡ Độ tuổi vay20-60
⚡ Kỳ hạn vay91 - 181 ngày
⚡ Thời gian làm việc24/7
⚡ Giải phóng mặt bằng trực tuyến

Tamo

  • Hình thức cho vay trực tuyến
  • Thủ tục chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
  • Khu vực hỗ trợ trên toàn quốc 
  • Tuổi người vay 20 tuổi - 60 tuổi 
  • Số tiền cho vay 250.000đ - 15.000.000đ
  • Thời hạn vay 91 - 181q ngày
  • Lãi suất 12% đến 20% /năm
  • Có thể lấy mà không cần chứng minh thu nhập

Tamo có lừa đảo không?

Câu hỏi này đang được thảo luận trên Internet, đặc biệt là giữa những người sử dụng dịch vụ vay tamo từ Việt Nam. Có vẻ như nhiều người đang băn khoăn không biết dịch vụ này có hợp pháp hay không.

Tamo là nền tảng cho vay trực tuyến của Việt Nam cung cấp các khoản vay lên đến 5 triệu đồng. Các khoản vay này có lãi suất từ 2-3% / tháng và có thể hoàn trả trong vòng 3-12 tháng. Không có phí hoặc lệ phí ẩn và toàn bộ quá trình được thực hiện trực tuyến.

Vậy Tamo có phải là lừa đảo không? Dựa trên thông tin có sẵn, nó không phải là một trò lừa đảo. Không có báo cáo nào về bất kỳ hoạt động gian lận nào và công ty có vẻ hợp pháp. Tất nhiên, như với bất kỳ khoản vay nào, luôn có rủi ro là bạn có thể không trả lại được số tiền đã vay. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin rằng bạn có thể làm những việc cần thiết

máy tính tín dụng Tamo

Cách thanh toán tamo?

Tamo là một công ty Việt Nam cung cấp các khoản vay cho các cá nhân và doanh nghiệp. Khi bạn vay tiền với Tamo, bạn đồng ý hoàn trả khoản vay đó cộng với lãi và phí.

Bạn có thể thực hiện thanh toán trực tuyến, qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng Tamo. Nếu bạn không thể trả khoản vay của mình, Tamo có thể khởi kiện bạn. Điều quan trọng là phải nhận thức được những rủi ro khi vay tiền với Tamo hoặc bất kỳ công ty cho vay nào khác và đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng thanh toán trước khi vay.

Tín dụng tại Tamo có an toàn không?

Tamo có quyền truy cập vào dữ liệu khách hàng nhạy cảm không?

Tại Tamo, chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư và bảo mật của khách hàng.

Họ có các chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của khách hàng được bảo vệ và chỉ được sử dụng cho mục đích đã định. Tại Việt Nam, Tamo trực tuyến phải tuân theo các quy định giống như các tổ chức cho vay khác trong nước. Điều này bao gồm các biện pháp bảo vệ dữ liệu và bảo mật dữ liệu. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tất cả dữ liệu khách hàng đều an toàn và bảo mật với chúng.

Tamo là công ty gì?

Tamo là một công ty Việt Nam cung cấp các khoản vay trực tuyến. Công ty tuyên bố cung cấp các khoản vay "dễ dàng và nhanh chóng" với lãi suất "cạnh tranh". Tuy nhiên, một số người dùng cáo buộc Tamo gian lận, vì công ty đã được biết là thay đổi các điều khoản cho vay mà không thông báo và trì hoãn thanh toán trong nhiều tháng. Tamo cũng bị cáo buộc sử dụng các thủ đoạn đòi nợ hung hãn, bao gồm gọi điện cho chủ nhân và người thân của khách hàng nhằm buộc họ trả nợ. Mặt khác, Tamo có rất nhiều khách hàng hài lòng và khen ngợi công ty. Điều này đặt ra câu hỏi rằng bạn tin tưởng ai hơn. Những người không trả lại khoản vay của họ và phàn nàn về công ty hoặc những người trả lại khoản vay của họ đúng hạn và hợp tác thành công với họ, sự lựa chọn là của bạn.

Phạm Đặng

Anh tốt nghiệp Đại học Quản lý Singapore và là tác giả của nhiều bài báo trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Kể từ năm 2018, người đồng sáng lập Fidelity Funds.

>