tienoi-logo

CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER
Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020

Vay Tiền Ơi là gì?

Tiền ơi - là website tài chính chính thức thuộc công ty TNHH Business Master, giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng với lãi suất thấp nhất thị trường. Quy trình đăng ký online, không mất phí tư vấn. Giải ngân ngay trong ngày và đặc biệt có nhiều đặc quyền và khuyến mãi cho khách hàng thân thiết. 

Tiền Ơi hướng đến là một tổ chức tài chính uy tín và cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng online tốt nhất thị trường Việt Nam trong tương lai.

⚡ Khoản vay đầu tiên12-18.25%/năm
⚡ Số tiền tín dụng500.000đ - 10.000.000đ
⚡ Giải phóng mặt bằng trực tuyến
⚡ Thời gian làm việc24/7

Lợi ích khi vay tiền từ Tiền Ơi

 • Giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020
 • Hình thức cho vay trực tuyến
 • Thủ tục chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
 • Khu vực hỗ trợ trên toàn quốc 
 • Tuổi người vay 18 tuổi - 70 tuổi 
 • Số tiền cho vay 500.000đ - 10.000.000đ
 • Thời hạn vay 91 - 181 ngày
 • Lãi suất 12% đến 18.25% /năm
 • Chỉ cần 15 phút để nhận tiền
 • Có thể lấy mà không cần chứng minh thu nhập

Điều kiện vay Tiền Ơi

Để có được khoản vay Quý khách phải đảm bảo:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 19 – 70 tuổi,
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực,
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có tài khoản email cá nhân.

Vay Tiền Ơi có lừa đảo không?

Chúng ta hãy thử kiểm tra xem đây có phải là trường hợp không. Luôn nhớ rằng trước khi vay tiền từ bất kỳ tổ chức nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về điều đó.

Tiền Ơi giấy phép kinh doanh

Công ty là gì Tiền Ơi vay online?

Mọi thứ đều dễ dàng tìm thấy trên Internet. Công ty đã đăng ký và có giấy phép kinh doanh tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là nó phù hợp với luật pháp Việt Nam.

Có văn phòng đồng nghĩa với việc dữ liệu của bạn vẫn ở Việt Nam cũng là một điểm cộng lớn. Và trong trường hợp rò rỉ của chúng, công ty sẽ phải chịu trách nhiệm theo luật pháp địa phương.


Nó có vẻ nghi ngờ rằng công ty được đăng ký để Bilous Artem. Nhưng các công ty của chính nó công khai tuyên bố trên YouTube của kênh rằng họ đến từ Ukraine. Họ không có gì phải giấu. Vì vậy, đây, về nguyên tắc, mọi thứ đều hợp lý.

máy tính cho vay Tiền Ơi

Máy tính tín dụng App Tiền Ơi

Máy tính khoản vay khá tiện dụng. Bạn có thể xem bạn muốn lấy bao nhiêu và bạn phải cho bao nhiêu.

Về nguyên tắc, điều này cho thấy rằng không ai đang cố tỏ ra là những người hảo tâm. Bạn ngay lập tức được hiển thị rằng với mỗi đồng xu bạn lấy, bạn sẽ đưa ra một tỷ lệ phần trăm.


Nhưng ngay cả khi bạn thích mọi thứ, đừng bao giờ quên đọc Chính sách quyền riêng tư, Điều khoản và điều kiện của Hợp đồng tư vấn cho người vay, Điều khoản và điều kiện của Hợp Đồng cho vay.


Các liên kết đến chúng ngay lập tức có sẵn trong máy tính khoản vay. Và điều này là tốt!

Phạm Đặng

Anh tốt nghiệp Đại học Quản lý Singapore và là tác giả của nhiều bài báo trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Kể từ năm 2018, người đồng sáng lập Fidelity Funds.

Kết luận: Tiến Ơi là một công ty khá trẻ và đầy tham vọng đến từ Ukraine, họ không giấu giếm xuất xứ của mình, đó là điều tốt. Trang web có đầy đủ các khuyến mãi và tiền thưởng, và trên kênh YouTube thường có những trò rút tiền giữa các khách hàng của họ. Trên trang web, mọi thứ đều ở những nơi dễ tiếp cận và về nguyên tắc, mọi thứ đều ở trong tầm nhìn rõ ràng. Nhờ máy tính, bạn có thể biết số tiền bạn sẽ lấy và số tiền bạn sẽ trả, thật tuyệt khi bạn không cần phải đoán hoặc để lại dữ liệu của mình để hiểu điều này. Và tất nhiên, khoảng thời gian bạn có thể vay là 91-181 ngày. Đối với những công ty như vậy, đây là một giai đoạn khá ấn tượng.


Bạn nghĩ sao? Chia sẻ phản hồi và ý kiến của bạn về công ty Tiền Ơi

Phạm Đặng // Chuyên gia phân tích tài chính VAY TÍN

>